Tham khảo thêm: Bestmix

BestFlex EP200 - Vữa epoxy đàn hồi, không dung môi, hai thành phần

- BestFlex EP200 là vữa epoxy hai thành phần, không dung môi, là sự kết hợp giữa epoxy và các khoáng chất silicate đặc dụng chọn lọc, có khả năng liên kết với mọi loại vật liệu, có độ đàn hồi nhẹ, có độ bám dính tốt đối với các bề mặt (kể cả bề mặt bị ẩm ướt hoặc ngập nuớc trong công tác chống thấm tường hầm, bể bơi, bể xử lý nước, bể chứa nước sinh hoạt …).
- Với độ dẻo thích hợp, cho phép thi công dễ dàng, nhanh chóng đối với tất cả các loại bề mặt, tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.
Mã sản phẩm: 1.495
Xuất xứ: hàng Việt Nam
Đơn vị: kg
Giá bán: gọi trực tiếpĐiều kiện giao hàng: liên hệ đặt hàng
Click để xem thêm 1.495

1. Mô tả:

- BestFlex EP200 là vữa epoxy hai thành phần, không dung môi, là sự kết hợp giữa epoxy và các khoáng chất silicate đặc dụng chọn lọc, có khả năng liên kết với mọi loại vật liệu, có độ đàn hồi nhẹ, có độ bám dính tốt đối với các bề mặt (kể cả bề mặt bị ẩm ướt hoặc ngập nuớc trong công tác chống thấm tường hầm, bể bơi, bể xử lý nước, bể chứa nước sinh hoạt …).

- Với độ dẻo thích hợp, cho phép thi công dễ dàng, nhanh chóng đối với tất cả các loại bề mặt, tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

2. Ứng dụng:

- Dùng để trám các khe lún, khe co giãn trong các kết cấu xây dựng, ...

3. Ưu điểm:

- Độ đàn hồi nhẹ, độ bám dính tốt nên không bị nứt nẻ trong suốt quá trình sử dụng

- Thi công đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao do tiết kiệm nhân công.

- Liên kết tốt với tất cả các loại bề mặt (kể cả bề mặt ẩm ướt) khi đã làm nhám.

- Kháng hóa chất và kháng mài mòn cơ học cao.

- Phát triển cường độ nhanh, mau đưa công trình vào sử dụng.

- Không co ngót khi đóng rắn.

- Dễ nhận biết dấu hiệu kết thúc thời gian cho phép thi công.

- Không mùi, không dung môi và không độc đối với người thi công.

- Không độc hại, không gây ô nhiễm đối với nguồn nước sinh hoạt khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

4. Thông số kỹ thuật:

Đóng gói: 1; 5 ; 10 kg/bộ.
Thời gian bảo quản: 12 tháng kể từ ngày sản xuất trong thùng nguyên chưa mở và lưu trữ nơi thoáng mát, khô ráo
Màu sắc: Xám đen hoặc có thể pha màu theo yêu cầu
Khối lượng riêng:

Thành phần A:     1.60 kg/lít (25oC)

Thành phần B:     1.20 kg/lít (25oC)

Thành phần A+B: 1.40 kg/lít (25oC)

Hàm lượng chất khô: 100 %
Môi trường thi công:

Nhiệt độ tối thiểu: + 20oC (Nhưng trên nhiệt độ điểm sương ít nhất 5oC)

Nhiệt độ tối đa:     + 35oC

Kháng hóa chất: Chịu được nước, dung dịch muối phòng băng, dầu mỡ, nhiên liệu và nhiều dung dịch hóa chất loãng khác như: Chlorine, acetate, alcohol
Độ bền cơ học: Chống xé rách, độ đàn hồi: 50%
Tỷ lệ pha trộn: Thành phần A: Thành phần B = 2:1 (Theo trọng lượng).

5. Thời gian cho phép thi công:

Nhiệt độ môi trường: +20oC +25oC +30oC +35oC
Thời gian cho phép: 60 phút 55 phút 40 phút 25 phút

6. Thời gian chờ:

Nhiệt độ môi trường: +20oC +25oC +30oC +35oC
Có thể đi bộ được 72,0 giờ 48,0 giờ 36,0 giờ 24,0 giờ
Chịu tác động cơ học nhẹ 5 ngày 5 ngày 3 ngày 2 ngày
Đã được bảo dưỡng hoàn toàn 10 ngày 9 ngày 7 ngày 7 ngày

7. Thi Công

7.1. Điều kiện bề

Bề mặt bê tông hoặc các vật liệu khác phải đạt cường độ tối thiểu (cường độ nén: ≥ 15 MPa, cường độ kéo: ≥ 0.5 MPa). Bề mặt phải đặc chắc, các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn phải được vệ sinh đúng yêu cầu.

7.2 Chuẩn bị bề mặt:

Các vết nứt phải được đục rộng tối thiểu 25 mm (1 inch) với chiều sâu lớn hơn 1.5 lần bề rộng. Đáy rãnh đục có dạng hình chữ U. Dùng khí nén để làm vệ sinh bề mặt rãnh đục khỏi các bụi bẩn, ba-vớ.….

7.3 Trộn:

- Trước khi thi công, hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ 300 ÷ 600 vòng/phút.

- Thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

7.4 Thi công:

Dùng bay trám từ từ hỗn hợp đã được trộn đều vào rãnh đục đã được chuẩn bị như ở phần trên thành từng lớp (dày không quá 1,5 cm đối với bề mặt thẳng đứng hoặc trần) cho đến khi lấp đầy đến mức yêu cầu. Với độ dẻo cao, hỗn hợp sẽ bám chặt vào các hốc lõm của bề mặt rãnh đục. Dùng bay thép miết phẳng bề mặt (nếu thấy cần thiết).

Lưu ý:

Khi thi công lớp thứ hai trở đi, nếu thời gian chờ của lớp trước đã quá thời gian chờ tối đa thì phải làm nhám bề mặt lớp trước bằng các biện pháp cơ học. Không sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian thi công  và bắt đầu đóng rắn.

7.5 Vệ sinh:

Dùng BestThinner SC.01 làm sạch dụng cụ ngay lập tức sau khi sử dụng và trước khi hỗn hợp bắt đầu đóng rắn. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và xà phòng nhiều lần.

7.6 An toàn:

- Cả hai thành phần không thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Tuy nhiên vì sản phẩm có tính kiềm nên có thể gây dị ứng da khi tiếp xúc lâu.

- Nên đeo găng tay và kính bảo hộ lao động khi sử dụng sản phẩm.

- Trong trường hợp bị rơi vào mắt, miệng nên rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần và đến ngay cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

890 Đèn pin sạc xách tay Kentom 5400
✅ 215.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email: sales@hoalac.com.vn

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468

P: 0902-952-468
✅nơi bán bestflex ep200 vữa epoxy đàn hồi, không dung môi, hai thành phần, ✅ Chất Lượng Uy Tín ✅ Khuyến Mãi Hot! ✅ Ship Hàng Theo Yêu Cầubestflex ep200 vữa epoxy đàn hồi, không dung môi, hai thành phần✅ có độ đàn hồi cao, độ bám dính tốt nên không bị nứt nẻ trong suốt quá trình sử dụng. bestflex ep200 vữa epoxy đàn hồi, không dung môi, hai thành phần✅ thi công đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao do tiết kiệm nhân công. Liên kết tốt với tất cả các loại bề mặt (kể cả bề mặt ẩm ướt) khi đã làm nhám. bestflex ep200 vữa epoxy đàn hồi, không dung môi, hai thành phần✅ kháng hóa chất và kháng mài mòn cơ học cao. bestflex ep200 vữa epoxy đàn hồi, không dung môi, hai thành phần✅ giúp phát triển cường độ nhanh, mau đưa công trình vào sử dụng. Không co ngót khi đóng rắn. bestflex ep200 vữa epoxy đàn hồi, không dung môi, hai thành phần✅ dễ nhận biết dấu hiệu kết thúc thời gian cho phép thi công. bestflex ep200 vữa epoxy đàn hồi, không dung môi, hai thành phần✅ không mùi, không dung môi và không độc đối với người thi công. Không độc hại, không gây ô nhiễm đối với nguồn nước sinh hoạt khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.